อยาส่งชิงโชคซองมาม่าส่งได้ที่ไหนค่ะ

แก้ว
อยากรู้ว่าใครทราบบ้างว่าถ้จะส่งซองมาม่าไปชิงโชคจะส่งไปได้ที่ไหนบ้างค่ะ ทีแรกนึกถึงรายการชิงร้อยชิงล้านแต่ลืมไปว่าไม่เคยอยู่ดูถึงซะที เลยอยากรบกวนเพื่อนๆ ช่วยบอกเอาบุญทีนะค่ะ จะขอบพระคุณมาก

ความเห็น (12)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มาม่า
เขียนเมื่อ

ความเห็น (12)

มาม่า เทศกาลรวยทอง​ ​ลุ้นทองคำ​มูลค่า​ 500,000 ​บาท​ 6 ​รางวัล​ ​สร้อยคอ​ 1 ​สลึง​ 1200 ​เส้น​ ​รวมกว่า​ 7 ​ล้านบาท​ ​เขียนชื่อที่​อยู่​ ​โทรศัพท์​ ​บนซองเปล่า​ ​หรือ​ฝาผลิตภัณฑ์มาม่า​ ​รส​ใด​ก็​ได้​ ​มาที่ตู้ปณ​.485 ​ปณจ​.​พระ​โขนง​ ​กรุงเทพ​ 10110 ​จับรางวัล​ 4,18​สค​.1 ​กย​.1​ตค​.​และ​ประกาศ​ใน​นสพ​.​คมชัดลึก​ ​หมดเขต​ 30 ​กย​. 2551

จะติดต่อรับทองทำไงดีค่ะ

แต่ยังไม่ได้รับจดหมาย

ตอบรับสักทีอ่ะค่ะ

ช่วยตอบด้วยนะค่ะ

ชิงโชคซองมาม่าที่ไหนบ้าง.รายการอะไรช่วยบอกหน่อย ปี2552

อยากรู้ด้วย ว่าจะส่งซองมาม่าไปชิงโชคได้ ที่ไหน ปี 52 ใครรู้ช่วยบอกด้วยจ๊ะ

ขอที่อยุ่ส่งชิงทอง สำหรับผุ้ที่อยู่ จังหวัดสุพรรณบุรีค่ะ

ชิงโชคแป้งแคร์ พิง ซอฟ

ส่งอย่างไงครับ

อยากรู้ที่อยู่ที่จะส่งซองมาม่าค่ะ ช่วยบอกให้ทราบหน่วยนะค่ะ

อยากทราบว่า มาม่า เส้นหมี่ขาว

มุมซองด้านขาว มีรูปแสตมป์ว่ามาม่า 38 ปี

แบบนี้ส่งได้รึป่าวค่ะ

ใครรู้คำตอบช่วยตอบด้วยนะค่ะ

เดี๋ยวจะส่งไม่ทัน

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

แป้งแคร์ให้ตัดบาร์โคดข้างกระป๋องแป้งส่งค่ะ

อยากรู้ว่าใครทราบบ้างว่าถ้าจะส่งซองมาม่าไปชิงโชคจะส่งไปได้ที่ไหนบ้างค่ะ ดูอยู่ในชิงร้อยชิงล้านก็ไม่เห็นมีเลยอยากรู้ว่านอกจากรายการชิงร้อยชิงล้านแล้วมีรายการอื่นร่วมด้วยไหมค่ะ เลยอยากรบกวนเพื่อนๆ ช่วยบอกทีนะค่ะ อ้อ...ของปี 2553 นะค่ะ