เส้นเลือดฝอยขอด

fo;
อยากทราบว่าที่สถาบันโรคผิวหนังมีการรักษาเส้นเลือดฝอยขอดหรือเปล่าค่ะ ถ้ามีอยากทราบว่ารักษาอย่างไร ระยะเวลาในการดูแล ค่ารักษาพยายาล ช่วยตอบทีน่ะค่ะอยากทราบมากค่ะ

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (5)

ต้องดูที่อาการที่เป็นว่ามากหรือน้อย ถ้าไม่เป็นมากนอกจากความกังวลเรื่องบุคคลิคภาพในบริเวณที่เห็นได้ชัดอาจใช้ถุงน่องที่ปรับความดันได้หาซื้อตามร้านขายยา/บู้ท/วัตสัน หรือใช้ครีมทา ลองหาครีม HEPARIN SATO ทดลองดูได้

ถ้าหากว่าจะไปรักษาเกี่ยวกับเส้นเลือดที่ตาขนาด 3 มม. จะต้องไปที่แผนกไหนอย่างไรคะ คือว่าอยากเอาออกมากๆค่ะเพราะทำให้กังวลมาก

มีเส้นเลือดฝอยขึ้นด้านหลังขา 2 ข้างเลย มองเห็นว่าเขียวเป็นเส้นๆ ทำไงดี ไปนวดประคบดีมั้ยค่ะ

มีเส้นเลือดฝอยขึ้นที่ต้นขาขวาเส้นเล็กๆค่อนข้างเห็นชัดเพราะเป็นคนขาวจะรักษาอย่างไรดีค่ะ ถ้าใส่ถุงน่องปรับความดันจะได้ผลดีหรือป่าวและจะทำให้เส้นเลือดฝอยหายไปหรือป่าวค่ะ

เป็นเส้นเลือดฝอยขอดบริเวณต้นขาเยอะมาก ลายไปหมดเลย

ควรรักษาอย่างไรคะ สาเหตุน่าจะมาจากเคยทำงานต้องใส่ส้นสูงและเดินทั้งวัน

ปัจจุบันนั่งทำงานซะส่วนใหญ่ แต่ก็พยายามลุกเดินบ่อยๆ