ช่วงนี้ว่างเหรอคะ??

ดีใจจัง เห็นเข้ามาช่วยตอบให้กำลังใจน้องๆ เรา เปลี่ยนบรรยากาศกับความเครียดทางโน่นได้อยู่บ้างไหมคะ? พี่จุ๊เข้าทางนี้ก็ง่ายค่ะ http://gotoknow.org/planet/education4maesuai อ้าว นึกว่าคลิกเข้าได้เลย งั้นพี่คงต้องเอาไปแปะวางเองนะคะ รอกำลังใจเหมือนน้องๆ ด้วยเหมือนกันค่ะ แล้วเจอกันนะคะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

sarintip
เขียนเมื่อ

ในที่สุด ลองไปลองมาก็สามารถตอบคำถามได้ เหมือนกัยที่แสดงความคิดเห็นแบบไม่แสดงตัวไปแล้วว่า ไม่ว่าเหมือนเดิมแหละ แต่จัดการกับเวลาที่มีอยู่ โดยจัดเรียงความสำคัญใหม่ เพื่อให้เวลาที่มีอยู่เท่าเดิม มีประสิทธิภาพสูงสุดต่องานที่ตั้งใจไว้

gotoknow นี่สนุกดีเหมือนกันเนอะ

ความเห็น (1)

ถ้าถามว่า "ว่างเหรอเปล่า" คงตอบเหมือนเดิม ว่าไม่ว่าง แต่เป็นการ "จัดการกับเวลาที่มีอยู่ ด้วยการจัดความสำคัญใหม่" มากกว่า

ถ้าต้องการไปให้ถึงเป้าหมาย ก็ต้องมุ่งมั่นและตั้งใจจริงน่ะ

พี่ใช้ gotoknow ยังไม่คล่องนัก ก็ทำไปตามเรื่องนั่นแหละ แต่ก็คิดว่าเป็นช่องทางหนึ่งที่มีประโยชน์ทั้งในปัจจุบันและในอนาคต จึงไม่รู้ว่าจะตอบคำถามหนูได้อย่างไร ทำได้แค่ในช่องความคิดเห็นเหมือนทั่วไปน่ะ