ดร.กะปุ๋มคนสวยผู้งามพร้อม

(ผู้งามพร้อม)

ตลาดสดที่นี่ดูอึกทึกได้เช้าจรดเช้า หวังให้เป็นตลาดสดสะอาดที่มีแต่พ่อค้าแม่ขายที่ยิ้มแย้มแจ่มใส ค้าขายด้วยหลักคุณธรรม  มีจิตเมตตาต่อกัน ลูกค้าน่ารัก ผักผลไม้สวยสดมีคุณค่าน่าซื้อหาเก็บไว้บำรุงกายบำรุงใจ  ซื้อขายแลกเปลี่ยนกันอย่างยั่งยืน...

ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับข้อคิดเห็นในยามเช้าที่สว่างไสวและมิตรภาพงดงามที่หาค่ามิได้...

 ด้วยความนับถือและศรัทธาในสุภาพสตรีในดวงใจของโอ๋ค่ะ ^ ^

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขออนุญาตยกข้อความที่งดงามมาไว้ที่นี่ค่ะด็อกเตอร์
Ka-Poom เมื่อ ส. 02 ก.ย. 2549 @ 07:32 จาก 203.170.228.172   ลบ

สวัสดียาม...รุ่งอรุณเบิกฟ้านะคะ...

ด้วยจิตที่เบิกบาน...เปิดรับสิ่งที่ดีงามเสมอ...

ให้โอกาส"ตน"ทุกครา...ต่อการเรียนรู้ชีวิต

หาสุขให้เจอ..ทุกอณูแห่งลมหายใจ...

*^__^*

ด้วยจิตปรารถนาดีคะ

กะปุ๋ม

ความเห็น (1)

จากจิตที่ปรารถนาดี...

อาจเป็นเพียงน้อยนิด...ที่มีและเพิ่มพูนพลังใจให้แก่กันคะ...

*^__^*

กะปุ๋ม