รวมพลคนกล้าคิด! ขอเชิญ blog ของน้องกัปตัน

สวัสดีค่ะ น้องกัปตัน

น้าโอ๋สอนหนังสืออยู่ที่ จังหวัดกำแพงเพชร อยู่ในเขตภาคเหนือตอนล่าง ติดกับจังหวัดนครสวรรค์ ตาก  พิจิตร และสุโขทัย ค่ะ อยากขอให้ blog ของน้องกัปตันอยู่ในชุมชน รวมพลคนกล้าคิด!  จังค่ะ เพราะเข้ามาอ่านบันทึกโดยบังเอิญแล้วรู้สึกสนุกมากเลย น้าโอ๋เลยอยากให้พี่ๆนักศึกษาหลายๆคนได้อ่านเรื่องสนุกๆ ของน้องกัปตันบ้างค่ะ

ไม่ทราบว่าน้องกัปตันจะอนุญาตไม๊คะ?

 น้าโอ๋ค่ะ

ความเห็น (6)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ดช. รวิพล หงษ์งาม
เขียนเมื่อ

ความเห็น (6)

ขอโทษนะคะ น้าโอ๋ขอแก้ไขข้อมูลว่า ขออนุญาตนำ blog ของน้องกัปตันไปร่วมชุมชน QA-KM@KPRU แทนนะคะ   เป็นชุมชนที่น้าโอ๋ได้เชิญคุณป้าคุณน้าคุณอา คุณพี่มากมายมาร่วมเล่าเรื่องต่างๆด้วยกันค่ะ

       น้องกัปตันอย่าลืมเขียนเรื่องสนุกๆอีกเยอะๆนะคะ

เอาเข้าชุมชนทำยังงัยครับ ตอนนี้กัปตันกำลังจะทำการ์ตูนครับ

สวัสดีค่ะน้องกัปตัน

   น้าโอ๋กับน้าฟ้าใสนะคะ

 ถ้าน้องกัปตันอนุญาต  น้าๆจะเป็นผู้นำบล็อกของน้องกัปตันเข้าชุมชน(แพลนเน็ต) เองค่ะ

โดยใช้วิธีนี้ค่ะ

  1. เข้าใช้ระบบ
  2. ค้นหา เด็กข้างบ้านและเรื่องขำๆ
  3. [นำบล็อกเข้าแพลนเน็ต (qainovt)]
  4. เลือกแพลนเน็ตสำหรับ เด็กข้างบ้านและเรื่องขำๆ

แล้วพวกเราก็จะได้ชมการ์ตูนและผลงานประดิษฐ์ที่บล็อกของน้องกัปตันได้บ่อยๆ เลยหละค่ะ ผ่านแพลนเน็ตที่ชื่อ รวมบล็อกที่น่าติดตามอ่าน!

แพลนเน็ตเหมือนช่องของเคเบิลทีวี

อันที่ชื่อ QA-KM @ KPRU   มีคนชอบดูน้อยกว่า  ส่วนอันที่ชื่อ รวมบล็อกที่น่าติดตามอ่าน!   มีคนชอบดูเยอะกว่าค่ะ

ที่ทำงานของน้าๆ ยังมีพี่ๆและน้าๆ อีกหลายคน รวมทั้ง "คุณป้าตู่" ซึ่งฝากทักทายน้องกัปตันกับคุณแม่มาด้วยนะคะ   และฝากมาบอกกับน้องกัปตันว่าชอบสิ่งประดิษฐ์ต่างๆของน้องกัปตันมากค่ะ

สวัสดีครับ ตอนนี้ไม่ทำการ์ตูนแล้วครับแต่กลับมาทำหุ่นยนต์แทน ถ้าเสร็จเดี๋ยวส่งรูปมาให้ดูนะครับ หุ่นยนต์ชื่อ CADDY ครับ ที่เป็นคนช่วยถือถุงกอล์ฟครับ