การบรรจุครูปี 2551

p
ครูเฃษฐ์คะอยากทราบรายละเอียดหรือสถิติการเรียกบรรจุครู สพท.ตากเขต 2 มากเลย ที่สพท.ไม่มีข้อมูลเลยคะไม่รู้ว่าจะไปหาข้อมูลได้จากตรงไหน เคยเปิดเวบของเชียงราย เค้ามีสถิติการเรียกบรรจุ มีเวบบอร์ดให้แสดงความคิเห็นด้วยคะ อยากทราบการเคลื่ีอนไหวและความคิดเห็นเพื่อน ๆ ด้วยตะ รบกวนครุเฃษฐ์หาข้อมูลให้หน่อยนะคะไม่รู้จะดูได้จากตรงไหนจริง ๆ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูเชษฐ์
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

วิชาเอกการศึกษาปฐมวัย เรียกบรรจุถึงลำดับที่เท่าไหร่แล้วค่ะ กรุณาบอกด้วย