สวัสดีครับ

อยากรู้จักน่ะครับ ว่างๆ เล่าเรื่องที่เข้ามาเรียนในกรุงเทพฯ แบบตัวคนเดียว อันเด็ดเดี่ยวให้พี่ฟังมั่งนะครับ อยากถามว่า "กลัวไหม"

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีค่ะ นายบินเดี่ยว

มาเรียนกรุงเทพวันแรกก็กลัวเหมือนกันแหละค่ะ

แบบว่ายังไม่เคยอยู่กรุงเทพมาก่อน และที่สำคัญไม่มีญาติพี่น้องอยู่นี่เลย

แบบว่าต้องเรียนรู้และปรับตัวมากๆค่ะ ลงรถเมลล์ผิดๆถูกๆ อยู่ตั้งหลายเดือน

กว่าจะไปไหนมาไหนถูก....แต่พออยุ่ไปนานๆก้เริ่มชินแล้วค่ะ จากที่เคย

นอนร้องให้คิดถึงบ้างก็ ไม่แล้วค่ะ ตอนนี้ อิอิ ขอบคุณมากนะค่ะที่แวะมาเยี่ยม