เยี่ยมบ้านนักเรียน

สุรางค์ พุ่มเทศ
ครูสุได้รับงบไปเยี่ยมบ้านเด็กไหมคะ ของครูตุ่ม รร.สนับสนุนบ้านละ 30 บาท ค่ะ(พอค่า NGV)ไปลุยกันต่อนะคะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

KSU
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

หวัดดีครับครูแมนนี่ผมกิตติวัฒน์นะครับ

ผมอยากไปเยี่ยมร.ร.จังเลยครับ

ครูเห็นเม้นนี้ แล้วช่วยเอาเมล์ผมไปด้วยนะครับ

[email protected]