งานวิจัยบ้านทุ่งขาม

ตามที่คุณแขกให้ส่งรายละเอียดเกี่ยวกับงานวิจัยบ้านทุ่งขามนั้น ได้ส่งรายละเอียดไปทางอีเมลคุณแขกแล้วนะคะ ถ้าต้องการข้อมูลเพิ่มเติมบอกใหม่ได้นะคะ ณราวัลย์ นันต๊ะภูมิ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ISSARA
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)
  • ขอบคุณมากครับ ดร.ณราวัลย์
  • เดี๋ยวผมจะเช็คดูครับ แล้ววันที่ 7 - 9 คงได้เจอกันที่เมืองทองธานีนะครับ
  • ข้อมูลที่ได้จาก ดร.ณราวัลย์ คงเป็นประโยชน์ ที่จะนำมาบอกต่อแก่ผู้อื่นเพื่อแลกเปลี่บยเรียนรู้กันต่อไปครับ