ร่วมเสวนา

ถามคุณดาหลาชมพู ดูชื่อของคุณน่าสนใจดี พอดีชอบดอกไม้ และก็ชอบดาหลาด้วย เลยอยากคุยด้วยค่ะ คำถามจะถึงกันหรือเปล่าก็ไม่แน่ใจคะ เพิ่งจะหัดสร้างคำถาม ถ้าถึงก็คุยตอบมาด้วยนะคะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ดาหลาชมพู
เขียนเมื่อ

ดีใจมากค่ะที่ได้รู้จักกับคนที่มีความชอบเหมือนกัน  ที่ชอบดอกดาหลาเพราะเป็นดอกไม้ที่มีขนาดดอกใหญ่  กลีบดอกหนา  สีสวยสมารถปักแจกันอยู่ได้เป็นอาทิตย์โดยที่ดอกไม่เหี่ยวเลย

ความเห็น (1)

ขอบคุณ...ครูตุ่มมากค่ะที่แวะมาแสดงความคิดเห็นดิฉันก็เป็นมือใหม่เช่นกันค่ะ ที่ใช้ชื่อว่าดาหลาชมพูเพราะในช่วงที่สมัครเป็นสมาชิกgotoknow ต้นดาหลาที่ปลูกไว้ที่บ้านมาเป็นเวลาประมาณ 3 ปีเริ่มออกดอกเป็นครั้งแรกและเป็นสีชมพู ตัวเองเป็นคนชอบปลูกต้นไม้และรักดอกไม้เช่นเดียวกับคุณค่ะ ดีใจมากค่ะที่ได้รู้จักคนที่มีควาชอบเหมือนกัน