รอยแผลเป็น

เอ
ดิฉันเคยเกิดอุบัติเหตุจากท่อไอเสียจากรถจักรยานยนต์ หลังจากที่เกิดอุบัติเหตุแล้วแผลที่โดนท่อไอเสียรถนั่นเกิดเป็นรอยแผลเป็นวงกว้าง คือตอนนี้แผนหายแล้ว ลักษณะแผลเป็นจะมองเห็นได้ชัดเจนที่ขา เนื่องจากสีผิวตัดกัน(แผลเป็นที่ขา ช่วงประมาณครึ่งหน้าแข้ง) อยากรบกวนถามผู้รู้ว่าจะพอมีวิธีที่รักษาได้หายขาดหรือไม่ เพราะต้องใส่กระโปรงสั้นไปทำงาน ขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)

http://inderm.go.th/phpBB2/viewforum.php?f=4

ไปดูคำตอบที่ลิงค์ข้างบนครับ

อยากทราบว่ามีวิธีรักษาแผลเป็น จากการเป็นเหมือนอีสุกอืใสคือแพ้ยา มีวิธืการรักษาไหมค่ะ