ประหยัดเวลาถามดีกว่าแบบไม่อายใครเลย

ไม่อยากเสียเวลาค้นหาคำตอบรบกวนน้องมะปรางตอบหน่อย 1.เว็บอ้างอิงคืออะไร เกี่ยวข้องกับใคร เราใช้ประโยชน์นี่ได้อย่างไร 2.แพลนเนต ที่ดึง Blog เราไปตอนนี้ดูจากฟังชั่นไหนครับ ขอบคุณล่วงหน้าไว้ก่อนกลัวไม่ตอบ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ

สวัสดีคะ

ดิฉันขอตอบคำถาม ดังนี้เลยนะคะ

  1. เว็บอ้างอิง เป็นเครื่องมือสำหรับจัดเก็บเว็บไซต์ที่เราชื่นชอบ หรือ เป็นแหล่งข้อมูลที่นิยม เข้าไปอ่านข้อมูลต่าง หรือเป็นเว็บไซต์ที่อยู่ในความสนใจของเจ้าของบล็อกคะ ทั้งนี้สามารถทำการเพิ่มเว็บไซต์เข้าไปได้เลยคะ

    ประโยชน์ของเว็บอ้างอิง ทำให้ผู้ที่สนใจหรือผู้ที่แลกเปลี่ยนเรียนรู้กับเรา สามารถเข้าไปดูข้อมูลเว็บไซต์ที่เจ้าของบล็อกสนใจและติดตามดูข้อมูลอยู่คะ เป็นการ share แหล่งข้อมูลกันคะ
  2. แพลนเน็ตที่ดึงบล็อกของเราไปนั้น จะดูข้อมูลได้อย่างไร ดิแนแนะนำให้ลองอ่านบันทึก http://gotoknow.org/blog/tutorial4u/182050 นี้คะ ได้เขียนอธิบายรายละเอียดไว้แล้วคะ

ความเห็น (1)

ตอนนี้เข้าใจและปฏิบัติได้แล้วนะครับ

ขอบคุณมากครับ