การ add หรือบันทึก บทความหรือรายการบันทึกใน blog

สวัสดีครับ ผมอยากจะสอบถามเกี่ยวกับการใช้งาน หรือวิธีการใช้งาน GotoKnow เพิ่มเติมครับ คือว่า เมื่อเราอ่านบทความใดๆ ใน blog แล้ว และสนใจที่จะบันทึกหรือ link เก็บไว้ เพื่อคราวหลังจะได้กลับมาอ่านเรื่องนั้นๆ ได้อีก เหมือนกับ Digg,del.ios.us, duocore, zickr เป็นต้น คล้ายๆ กับการทำ Bookmark เฉพาะบทความหรือบันทึกนั้นๆ เท่านั้น ใน gotoknow เองจะทำไม่ได้ ที่ทำได้แค่นำ blog นี้เข้าไปเก็บใน Planet ซึ่งเมื่อเข้าไปที่ planet เราจะเห็นบทความหรือบันทึกของ blog นั้นๆ ทั้งหมด แต่ถ้าผมจะเลือกเอาเฉพาะบันทึกใดๆ เรื่องเดียวเท่านั้น จะทำอย่างไรครับ ใน gotoknow เองมีเครื่องมือตรงนี้แล้วยัง ถ้ามีอยู่ตรงไหนครับ ถ้ายังมีแผนหรือจะพัฒนาเพิ่มเติมหรือเปล่าครับ รบกวนตอบด้วยนะครับ ขอบคุณนะครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ

สวัสดีคะ คุณอบูฮันนาน

ขอบคุณมากคะ สำหรับคำถามที่น่าสนใจ และข้อแนะนำที่เสนอแนะให้ทางทีมงาน

สำหรับเครื่องมือที่สามารถใช้ได้ในตอนนี้คือ Bookmark คะ

และสำหรับข้อเสนอแนะเพิ่มเติม ทางทีมงานจะนำไปปรับปรุงเพิ่มเติม เพื่อให้การใช้งาน สะดวกมากยิ่งขึ้นคะ