.. ภาพไหนชนะเลิศค่ะ ...

สวัสดีค่ะ น้องมะปรางเปรี้ยว ตกลงว่า ภาพชนะเลิศ นี่ ใช่ ภาพที่ขึ้นหน้าจอหลัก พ่อครูบาหันหน้าชมทะเล หรือเปล่าคะ ... พี่แค่อยากจะรู้ว่า ใช่ภาพที่โหวตให้หรือเปล่า ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ

สวัสดีคะ

ภาพที่นำมาตกแต่งนั้น เป็นภาพที่ชนะการโหวตกิจกรรม เฮฮาศาสตร์ 4 คะ