โหลดรูปขึ้น GotoKnow

คุณจอมคะ ตามมาบอกว่าคุณจอมต้องโหลดรูปเข้ามาไว้ที่ GotoKnow ในไฟล์อัลบั้มของตัวเองก่อนค่ะ แล้วถึงจะ copy ไปแปะในความเห็นที่บันทึกคนอื่นได้ และถ้าอยากเล่าเรื่องที่ชาวเฮฮาศาสตร์ไปเยี่ยมเยียนก็เปิดบล็อกก่อนนะคะ แล้วก็เขียนบันทึกในบล็อกนั้น เอารูปมาโชว์พวกเราที่ไม่ได้ไปแต่รอชมกันอยู่ได้เลยค่ะ อ้อ ใส่"คำสำคัญ"ในบันทึกและบล็อก (เวลาที่โปรแกรมบอกให้ใส่น่ะค่ะ) ว่า เฮฮาศาสตร์ ก็จะทำให้ติดตามได้ง่ายด้วยค่ะ จะคอยเป็นกำลังใจให้และคอยชมภาพนะคะ มีอะไรสงสัยเขียนถามไปที่ ติดต่อผู้บริหารเว็บไซต์ หรือถามใน GotoKnow ได้เลยค่ะ มีคนช่วยเยอะแน่ๆค่ะ

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

จอม
เขียนเมื่อ

ความเห็น (5)

รอติดตาม blog ของคุณจอมนะคะ

อยากเห็นภาพและเรื่องราวของหอยสวยๆอีกจังเลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ผมยังไม่สามารถอัพโลดรูปใดๆได้เลยครับ

มีรูปสวยๆเยอะมากนะครับ ทั้งรูปที่มาเยี่ยมกัน กับรูปหอยสวยๆ

ใครส่งอีเมล์ให้ผมแล้วผมฝากโพสท์ได้ไหมครับ จนปัญญาจริงๆ

ขอบคุณล่วงหน้าจ้า

จอม

ผมยังไม่สามารถอัพโลดรูปใดๆได้เลยครับ

มีรูปสวยๆเยอะมากนะครับ ทั้งรูปที่มาเยี่ยมกัน กับรูปหอยสวยๆ

ใครส่งอีเมล์ให้ผมแล้วผมฝากโพสท์ได้ไหมครับ จนปัญญาจริงๆ

ขอบคุณล่วงหน้าจ้า

จอม

โหลดได้ยังน๊า...

ไม่ก็ที่นี่เลย ning12ning12 @ hotmail.com นะคะ

ยินดีค๊า..