@ รฤก & รอ ...

สวัสดีปีใหม่ไทยค่ะ คุณkati + หายไปนานนม เพื่อบ่มรัก ? + กลับมาทายมาทัก สนิทสนม + ไปเที่ยวไหน ขอให้รื่นรมย์ + ด้วยคำคม อักษรา พาเพลิดเพลิน ... จะรอติดตาม อ่านบันทึก ที่โดน โดน .. และได้ใจ ... นะคะ แฟนประจำ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Kati
เขียนเมื่อ

สวัสดีปีใหม่ไทย ครับ

ขออนุญาต สวัสดีปีใหม่ไทยย้อนหลัง แม้ว่าจะนานนับเดือนก็ตามที แต่ยังไงก็ต้องของกล่าวสวัสดี และ ขอกล่าวคำขออภัยอย่างมากครับ ที่ห่างหายไปนาน ไม่ค่อยได้แวะมาทักทาย

มีทั้งธุระหน้าที่การงาน ต้องเดินทางออกต่างจังหวัด ต้องนั่งปั่นงานส่ง หรือเถลไถลไปกับเรื่องราวมากมายในชีวิต จึงไม่ค่อยได้เข้ามาทักทาย มาเขียน มาบอกเล่า และนำบันทึกมาร่วมแบ่งปัน

ต้องขออภัยอย่างยิ่งครับ

รู้สึกยินดีอย่างมากครับ สำหรับคำทักทาย และเรื่องราวที่นำมาฝาก

ขอบคุณอย่างมากครับ สำหรับมิตรไมตรี และคำทักทาย

ขอบคุณมากครับ