/ ... คนดีที่น่ารักมารายงานตัวแล้วค่ะ ... /

สวัสดียามสายัณห์ตะวันตกดิน ค่ะ พี่เล่าฮูเหลียง ... คิดถึง ท่านพี่หมี มากๆ ค่า ... * ปีใหม่ไทย มาเยือน บรรจบรอบ * น้องขอให้ พี่หมี มีสุขสันต์ * อบอุ่น หนุนนำ ด้วยความรัก * แข็งแรงนัก ทั้งกายและใจค่ะ ... งงเลย จบเกือบไม่ลง กลอนสดๆ * มาไม่ทันเล่นงาน คนเลว เลยนะคะ * แต่ไม่จะไม่ยอมปล่อยให้ลอยนวล อิอิ ... ทานข้าวเย็น ให้อร่อยนะคะ ... ฝันดีล่วงหน้าด้วยเจ้าค่ะ .. เช่นเคย

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สิทธิรักษ์
เขียนเมื่อ

P  น้องปูที่นี่รัก  คนดีของผม
ปีใหม่ไหนครับ  หรือว่า............เอ ก็ไม่เห็นใช่
อิหยังครับ          สบายดีนะครับ  หายหน้าหายตาบ่อย  โผล่มาอีกทีผมฟู
โชคดี ฝันดี สบายดี อารมณ์ดี จงมีคู่น้องปูตลอดกาล

ความเห็น (1)
P  น้องปูที่นี่รัก  คนดีของผม
ปีใหม่ไหนครับ  หรือว่า............เอ ก็ไม่เห็นใช่
อิหยังครับ          สบายดีนะครับ  หายหน้าหายตาบ่อย  โผล่มาอีกทีผมฟู
โชคดี ฝันดี สบายดี อารมณ์ดี จงมีคู่น้องปูตลอดกาล