ขั้นการปฏิบัติธรรม

โยมใดไปศึกษาและปฏิบัติที่ไหนมาบ้าง การที่โยมได้ทำงานและมีโอกาสได้ช่วยพระพุทธศาสนาด้วย ถือว่าได้โชคสองชั้นเลยนะ คือ ประโยชน์ตนเอง และ ประโยชน์ของศาสนาด้วย อาตมาของสาธุการในบุญของโยมด้วย อย่างไรขอให้โยมตั้งใจทำต่อไปนะ......

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Ann Peter
เขียนเมื่อ

กราบนมัสการค่ะ

หนูได้ปฏิบัติตามแนวหลวงพ่อเทียนจากพระอาจารย์ 2 ท่านค่ะ

คือ พระอาจารย์สุริยา วัดป่าโสมพนัส จ.สกลนคร ค่ะ

อีกท่าน คือ พระอาจารย์มหาดิเรก ค่ะ ตอนนี้ท่านอยู่ที่อเมริกา ถ้าที่ประเทศไทย อยู่ที่วัดแพร่แสงเทียน ค่ะ

หนูกราบขอพระคุณท่านมากคะที่ได้เข้ามาอ่านในบล็อกนี้

ถ้าหากมีสิ่งใดที่หนูบันทึกไปไม่ถูกต้อง หรือไม่เหมาะสม ต้องขอคำแนะนำจากท่านด้วยนะคะ และถ้าหนูใช้คำศัพท์เกี่ยวกับพระสงฆ์ไม่ถูกต้อง หนูต้องขออภัยด้วยค่ะ

กราบนมัสการค่ะ