การนำ blog เข้าชุมชนคนเขียน blog มอ.

เรียน  คุณวิพัฒน์

    ดิฉัน ได้สร้าง blog ใหม่ เพิ่มอีกหนึ่ง blog คือ สัพเพเหระ เล่าสู่กันฟัง และจะนำ blog ดังกล่าว เข้าชุมชนคนเขียนblog มอ. แต่ทำยังไง ๆ ก็หาไม่เจอค่ะว่าใน version ใหม่ นี้ วิธีการนำ blog เข้าชุมชน มันไปซ่อนอยู่ตรงไหน หาไม่เจอค่ะ ทำให้ บันทึกใหม่ที่เขียนไว้ในชุมชนนี้ เลยไม่โชว์ใน คนเขียน blog มอ. รบกวนตอบด้วยนะคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

wipat
เขียนเมื่อ

ตอนนี้ผมก็ยังไม่คุ้นกับหน้าตาของ gotoknow เวอร์ชั่นนี้  แล้วผมก็ปล้ำจนเจอวิธีการใส่จนได้ ซึ่งไม่รู้ว่าถูกวิธีหรือเปล่า หรือว่าทางผู้พัฒนายังทำไม่เสร็จ

คือตอนนี้เจ้าของ blog ไม่สามารถเสนอ blog ของตนแก่ชุมชนโดยตรง แต่ต้องเป็นการแจ้งผู้ดูแลชุมชน ตัวอย่างเช่นคุณรัตติยาต้องแจ้งมาให้ผมทราบ ซึ่งผมสามารถไปเปิด blog สัพเพ เหระ เล่าสู่กันฟัง นำเข้าสู่ชุมชน บล็อกชาว ม.อ. บน gotoknow.org

ผมขอใช้วิธีนี้ไปพลางก่อนนะครับ

--วิภัทร