ลูกอีสาน

คำว่าครูไม่จำเป็นต้องสอบบรรจุได้หรอกค่ะ เพียงแค่เรามีใจที่จะมอบสิ่งดี ๆ ให้กับคนอื่นก็ถือว่าเราเป็นครูแล้วหละค่ะ สู้ต่อไปนะคะขอเป็นกำลังใจให้ คนอาชีพเดียวกัน (ครู : พนักงานราชการ)

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)

ให้กำลังใจครับน้อง ครูอยู่ในดวงใจครับผม