@ ... รฤกค่ะ

สวัสดีค่ะ พี่แอมป์ .. สบายดีนะคะ หายเงียบไป น้องรอติดตามอ่านเรื่อง พี่ดอกไม้ เสมอหนา .. เห่อหลานอยู่หรือเปล่าเอ่ย เฮอๆ สงกะสัยงานยุ่งนะคะ แต่ตอนนี้ ปิดเทอมแล้วใช่ไหมเอ่ยคะ .. คิดถึงหลายค่ะ จะตั้งหน้าตั้งตา ตั้งใจ รอ ข่าวคราวจากพี่นะคะ .. จุ๊บ จุ๊บ ด้วยหวังเหวิด รักษาสุขภาพนะคะ ปู

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

แอมแปร์
เขียนเมื่อ

สวัสดีด้วยความคิดถึงมากค่ะลูกปู

พี่แอมป์หัวเราะชอบใจคำลงท้ายอย่างเท่ของปูอยู่พักนึงใหญ่จ๊ะ    "ด้วยหวังเหวิด" ของปูนี่  สุดยอดจริงๆ  มีจุ๊บ จุ๊บ ด้วย น่ารักชะมัด   อิๆๆๆๆ

ของพี่แอมป์ตอนนี้ปิดเทอมแล้วแต่งานยุ่งพอๆกับเปิดเทอมเลยจ๊ะ  จะว่าไปแล้วพี่ก็ยังไม่รู้สึกว่าตัวเองปิดเทอมเลยนะเนี่ย   ที่จริงพี่อยากเขียนบันทึก เรื่อง การรู้เท่าทันการสื่อสาร ให้จบจะแย่อยู่แล้วจ๊ะ  จะได้เอาเวลาไปทำอะไรหนุกๆอย่างอื่นต่อ  ทิ้งค้างเป็นเดือนสองเดือนเอ๊ะหรือสามเดือนสี่เดือน  ...ชักไม่แน่ใจ  มันค้างนาน  :-)

เอ่อ...เรื่องหลานนี่พี่ไม่ได้เห่อจนออกนอกหน้าเท่าไหร่เลยจ๊ะปู  แค่แบบว่าใครแวะมาก็บอกเขาไปหมดเท่านั้น   ถ้าแปะแบนเนอร์ประชาสัมพันธ์ในหน้าแรกของโกทูโนว์ได้ก็คงทำไปแล้ว  ไม่ค่อยเห่อเล้ย..ย..จ๊ะปูจ๋า   อิอิ

ขอบคุณที่ปูแวะมาทักทายแบบที่ทำให้พี่แอมป์หัวเราะกิ๊กเลย  และขอบคุณมากๆจ๊ะสำหรับอีเมลดีๆที่ปูส่งมาให้อยู่เสมอ  ขอส่งความรักและความปรารถนาดีไปถึงน้องเช่นกัน  ขอให้ลูกปูทำงานอย่างมีความสุข  และเขียนบันทึกอย่างสนุกสนาน ตามสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเอกสตรี ที่ไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใครในแบบของปูเช่นเคยนะจ๊ะ

แค่ขึ้นต้นคำถามคำเดียวสั้นๆของปูก็กินขาดแล้วจ้า  ...ศัพท์เท่ได้ใจจริงๆ    อิอิอิ

รักษาสุขภาพและขอให้พบแต่สิ่งดีๆในทุกการเดินทางนะจ๊ะปู

พี่แอมป์จ๊ะ