มิตภาพ

Ka-Poom

สวัสดีคะ...อ.โอ๋

กะปุ๋มเข้ามาทักทายนะคะ...

เดี๋ยวจะเข้ามาคุยใหม่

เมื่อวานขับรถจากยโสธรถึงขอนแก่น...เห็นดอกบัวยังระลึกถึง อ.โอ๋ แต่กะปุ๋มรีบมากเพราะต้องเดินทางไปหนองคายต่อ...เพื่อเป็นวิทยากรกระบวนการค้นหา Best Practice สำหรับครู...โดยใช้ KM...

เดี๋ยวกะปุ๋มจะถ่ายภาพสวยๆ มาฝากนะคะ

*^__^*

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

  ^_^

ขออภัยนะคะ มัวทำอะไรอยู่ไม่รู้ แย่มากเลยปล่อยให้คนสวยที่น่ารักรอคำตอบตั้ง 1 วัน

อยู่ในหน้าคำถามนี่รู้สึกดีจังเลยค่ะ แบบว่า เป็นพื้นที่ที่จัดไว้แต่เรา 2 คน อุอุ

อยากเข้าไปอยู่ในบรรยาการการอบรม "การค้นหา Best Practiceฯ"  ที่ด็อกเตอร์เป็นวิทยากรจังเลยค่ะ ..  ท่านอย่าลืมนำมาขึ้นบันทึกงามๆ ให้พวกเราได้อ่านด้วยนะคะ  โอ๋นึกจินตนาการเห็นบันทึกนั้นเลยว่าจะต้องมีครบองค์ประกอบ ทั้งภาพที่เห็นความหนักแน่นทางวิชาการ ความเบิกบานของผู้คนในกิจกรรม และภาพถ่ายธรรมชาติสวยสะอาด โดยยอดฝีมือทางการถ่ายภาพ!   (รอคอยชมอย่างสุดแสนปรีดา ^^ ภาษาโบราณมากเลยเรา 55)

เคยไปหนองคายกับครอบครัว รู้สึกจะอยู่ห่างจากขอนแก่นมากเลยนะคะ  ด็อกเตอร์ขับรถไปเองระมัดระวังมากๆ นะคะ

ตื้นตันใจมากๆ อีกแล้ว ^_^.. ที่ท่านเห็นดอกบัวแล้วนึกถึงดอกหญ้าดอกนี้..

(ขอขอบพระคุณภาพสวยๆจาก http://pinker.wjh.harvard.edu/ ค่ะ)

ความเห็น (1)

สวัสดีคะ..อ.โอ๋...

ช้า-ไวไม่เป็นไรนะคะ...ยังระลึกถึงเสมอ

หวังว่า อ.โอ๋ คงสบายดีนะคะ

ดอกไม้จาก http://khingleaw.multiply.com/photos/album/23

*^__^*

กะปุ๋ม