ขอเข้าร่วม เฮฮาศาสตร์ ๔

ต้องทำอย่างไรบ้างครับ เดินทางไปเอง กับครอบครัว รวมสี่ชีวิต อ่านแล้วสนใจ เห็นครูบาฯ และ คนดอย ก็พูดถึงอยู่ ใกล้บ้านเลยสนใจครับ ขอรายละเอียดหน่อยนะครับ ขอบคุณมากครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อัยการชาวเกาะ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ไม่มีพิธีรีตองอะไรหรอกครับ เพียงแค่เข้ามาเป็นสมาชิก G2K เข้ามาเขียนบล๊อกเพื่อให้คนรู้จักท่านในบล๊อก แล้วเราก็มาแลกเปลี่ยนเรียนรู้กัน ท่านรู้เรื่องของท่านก็เอามาบอกให้เพื่อนๆรู้ เพื่อนเขามีเรื่องที่เขารู้เขาก็มาบอกกล่าวกัน ท่านสงสัยก็ถาม เขาก็ตอบ เขาอยากรู้เรื่องที่ท่านเขียน เขาก็จะมาถาม ทำนองนี้แหละครับ กลุ่มเฮฮาศาสตร์เป็นกลุ่มเล็กๆใน G2K แต่เป็นกลุ่มที่เปิดเผยตัวเองว่าเป็นใครมาจากไหน ทำอะไรอยู่ และเป็นคนชอบสนุกในการถ่ายทอดเรื่องราวดีๆให้คนอื่นรับรู้แบบไม่เครียดครับ และถ้าจะไปภูเก็ตก็แจ้งเข้ามาทางบล๊อกได้เลบครับ เพราะต้องเตรียมเรื่องที่พัก อาหารการกิน พาหนะ ฯลฯ ครับ ยินดีต้อนรับครับ ช่วยแจ้งด่วนนะครับ

บัณฑูร