เรียน อาจารย์หมอวัลลภ ที่นับถือ

  • อาจารย์คะ  รูปอาจารย์ไม่ขึ้นค่ะ
  • version ใหม่แปลกไปบ้าง  หนูเองก็กำลังศึกษา และปรับตัวอยู่เหมือนกันค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

  •  Recliner ความจริง... ตอบไปแล้ว
  • ทว่า... ระบบขัดข้อง บอกให้ลงชื่อ (sign in) ใหม่

กำลังพยายามครับ... การเปลี่ยนแปลงย่อมต้องมี "ความเจ็บปวดจากการเกิด (birth pain) เป็นธรรมดา

  • ถ้าปรับวิกฤตเป็นโอกาส... ระบบใหม่รองรับบล็อกภาพ (Photoblog) ด้วยครับ...

เชื่อมั่นในทีมงาน Gotoknow ว่า ทีมงานคงจะเห็นข้อดีของระบบใหม่ จึงนำมาใช้

ความเห็น (2)
ขอขอบคุณอาจารย์เจนจิต(ตูน)... เพิ่งเริ่มหัดใช้ Gotoknow รุ่นใหม่เหมือนกันครับ ใช้ยากเหมือนกัน ยังไม่ทราบวิธีแก้ไข ขอขอบคุณอาจารย์ และท่านผู้อ่านทุกท่าน...

เรียนถามคุณหมอครับ

เนื่องจากคุณแม่ พบก้อนอะไรบ้างอย่างที่คอ และมีอาการเจ็บ เวลาไอ หัวเราะ กะแอม

จึงไปพบแพทย์ที่ รพ.ประจำอำเภอ และแพทย์ได้ทำการเจาะเลือดไว้ตรวจ

และรอผลอีกประมาณ 1 เดือน

จึงอยากเรียนถามคุณหมอว่า อาการดังกล่าวมีความเสี่ยงต่อการเป็นโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง

หรือมะเร็งต่อมไทรอยด์ หรือไม่

และผมอยากพาคุณแม่ไปตรวจที่ ศูนย์มะเร็งลำปาง จะต้องมีการเตรียมตัวและเตรียมเอกสารอะไรบ้างครับ

เพราะคุณแม่กังวัลและคิดมาก ผมจึงขอความอนุเคราะห์คุณหมอ

ในการตอบคำถามและให้คำชี้แนะด้วยครับ

ขอบพระคุณครับ