อยากนำภาพมาใส่ด้านบนตรงชื่อเรื่องจะทำอย่างไร

สวัสดีค่ะอาจารย์ศิริพร

  • อยากถามว่าจะนำภาพมาใส่ด้านบนตรงชื่อบล็อกจะทำอย่างไรคะ?
  • ขอบคุณค่ะ.

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ศิริพร
เขียนเมื่อ

 คุณ  ผึ้งงาน_SDU เข้าไปดูที่  ใส่รูปเจ้าของบล็อกที่หัวบล็อก  ได้เลยค่ะ

ความเห็น (1)

สวัสดีค่ะ อาจารย์ศิริพร

P

  • สามารถนำภาพใส่หัวเรื่องได้แล้วค่ะ
  • ขอบคุณอาจารย์มากค่ะที่ทำให้มีบล็อกสวยๆ