รับ tag ด้วยค่ะ

พี่นู่ทิมเจ้าขา...แวะไปรับTag คิด(ไม่)ถึง...ที่เกือบจะไม่ถึงจริงๆ ด้วยค่ะ

ตอนแรกว่าจะ tag แบบเงียบๆ(ไม่ให้เจ้าตัวรู้) แต่หลายๆท่านบ่นคิดถึงว่าพี่นู๋ทิมหายไปไหน...เลยต้องแวะมาแจ้งข่าว

สบายดีไหมคะ..คิดถึงค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

nutim
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)
  • สวัสดีค่ะ เพราะคิดถึงนะซิจึงเข้ามาอ่านเจอ tag คิด(ไม่)ถึง  เข้าให้
  • สบายดีค่ะ ไม่ได้หายไปไหนอยู่ใกล้ๆคุณครูตุ๊กนีแหละ..แฮะๆๆ..ครูตุ๊ก...เป็นอย่างไรบ้างคะตอนนี้
  • ขอติดตอบ Tag ไว้ก่อนนะคะ วันหลังจะมาตอบค่ะ..อิอิ