สวัสดีปีใหม่

สุขสันต์วันปีใหม่ค่ะ คุณเม้ง

วันก่อนช่วงปีใหม่ นั่งรถไฟผ่านชุมทางเขาชุมทองด้วยล่ะคะ

จำได้ว่าเคยเห็นคุณเม้งโพสต์ไว้ว่า บ้านผมอยู่แถวนี้ ใช่ไหมคะ

เป็นไงบ้างคะ ปีใหม่ที่ต่างแดน สบายดีนะคะ

รักษาสุขภาพ มีความสุขมากๆ ค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีครับคุณปู

        ขอบคุณมากๆ นะครับผม ขอให้สุขตลอดไป ทำไรให้ได้ดั่งใจตนและคนรอบข้างตลอดจนพระธรรมชาติครับ

บ้านผมอยู่ในภาพด้านบนนั้นเลยครับผม เลยทุ่งนานี้ไปก็ถึงแล้วครับ อิๆๆ

ขอให้โชคดีและมีความสุขในการประกอบกรรมดีครับ