ส.ค.ส. 2551

 มาส่ง ส.ค.ส. ค่ะ ^__^

  " เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ ขออำนาจคุณพระรัตนตรัย โปรดจงบันดาลให้น้องและครอบครัว ประสบแต่สรรพสิ่งมิ่งมงคล มีสุขภาพแข็งแรง ประสงค์สิ่งใดสมใจปรารถนาทุกประการนะคะ "

สุขสันต์วันปีใหม่นะคะ ^___^

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีปีใหม่ครับพี่จูน

        ขอบพระคุณพี่มากๆ เลยนะครับที่นำการ์ดสวยๆ มาฝาก ประทับใจครับผม ผมมีการ์ดปีใหม่ให้พี่เลือกใช้ได้ที่นี่นะครับ

 สวัสดีปีใหม่ปีใหม่ 2551

        ขอให้พี่หายไวๆ มีสุขภาพกายใจ ปัญญาปราดเปรื่องและเขียนเล่าเรื่องดีๆ ให้พวกเราได้รับชมรับอ่านกันต่อไปนะครับ

ขอให้พี่มีความสุขตลอดไปครับ

เม้งครับ