สบายดีไหมค่ะ

ขอบคุณมากที่อยู่คุยเป็นเพื่อนกัน พี่เข้าบล๊อคทุกวัน และตอนนี้ท่าจะติดบล๊อคเสียแล้ว ที่นี่ทำให้ลืมบางอย่างไปชั่วขณะ  เนี่ย  เมื่อเช้านี้เข้าบล๊อคไม่ได้ หงุดหงิดมากเลยคาะ อย่างไม่ได้แสดงความคิดเห็นก็ขอเข้าไปดู - อ่านเฉยๆ ก็ได้ บายๆจะไปอานน้ำแล้วค่ะ แล้วคุยกันใหม่นะค่ะ ถ้านอนไม่หลับจะกลับมาเข้าบล๊อคค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สลิลทิพย์
เขียนเมื่อ

ไม่เป็นไรค่ะ เพราะชอบนอนดึกเหมือนกัน และหลังๆมานี้ก็รู้สึกเหงา

อยากได้เพื่อนหรือคนที่สามารถคุยได้มาคุยด้วยสิค่ะ ดีใจจังค่ะที่ครูเอ

ตอบมา ขอเรียกครูเอว่าพี่เอได้ไหมค่ะ และเรียกน้องว่าสองก็ได้ค่ะ

ตอนนี้คงต้องไปนอนก่อนแล้วละค่ะ เมื่อคืนทำงานปาเข้าไปตี 4 วันนี้

จะแย่แล้ว  ขอนอนหัวค่ำซักวัน  ฝันดีนะค่ะ