ยามเย็น ที่อ่อนล้า

หวัดดียามเย็มค่ะ

  • วันนี้กลับมาจากโรงเรียนเปิดเห็นครูเอตอบคำถามมา ดีใจจังเลย ครูเอเปิดดูทุกวันรึป่าวค่ะ ถึงได้ตอบเร็วจัง
  • น้องครูเอมาแข็งกีฬาที่นครเหรอค่ะ คงลำบากหน่อย ช่วงนี้มรสุมเข้านครซะด้วย ฝนตกหนักเลย เหมือนมรสุมพัดเข้ามาในชีวิตเลยละค่ะ ฮ่าๆๆๆ
  • ขอบคุณค่ะ สำหรับการชวนไปเที่ยวเหนือ อยากไปอยู่แถวนั้นเลยละค่ะ แต่เคยไปมาสองครั้ง หนาวมากเลยค่ะคงแข็งตายแน่ๆ (รูปที่โชว์ถ่ายจากดอยตุงค่ะ สวยมาก...)
  • และดีใจมากด้วยที่ได้เป็นคนแรก....แต่คงไม่ใช่คนสุดท้าย....เพราะต่อไปคงจะมีคนเข้ามาเพิ่มขึ้นแน่ๆค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูเอ
เขียนเมื่อ
ขอบคุณค่ะ น้องสาวคนสวย พอดีพี่เพิ่งหาเจอ แก่แล้วตามันล้าย...ลาย  ..อิอิ... โทรหาน้องชายเขาบอกว่าอยู่ นครศรีธรรมราช อากาศร้อนมากๆ  เสาร์-อาทิตย์นี้คงกลับถึงเชียงใหม่ แพ้แล้วแพ็คกระเป๋ากลับบ้าน  ว่างๆแวะมาคุยกันบ่อยซิค่ะ พี่เหงาๆดึกๆไม่ค่อยได้คุยกับใคร...คนโสด...คนไม่โสดอิจฉาไหม  อิอิ