สวัสดีปีใหม่ครับ

คงจะยังไม่สายเกินกว่าที่จะกล่าวคำว่าสวัสดีปีใหม่นะครับ ขอให้ปีใหม่นี้ k-jira สุขภาพแข็งแรง มีพลังเยอะๆ จาก ra-un นะครับ

วันก่อนผมไปร้าน B2S เห็นหนังสือของคุณ k-jira ตั้งหลายเล่ม ทึ่ง และปลื้มจริงๆ ครับ!

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

k-jira
เขียนเมื่อ

สวัสดีปีใหม่ค่ะอาจารย์ ขอขอบคุณสำหรับคำอวยพรปีใหม่และความระลึกถึง ดีใจมากเลยค่ะ

 เนื่องในวาระขึ้นปีใหม่ ก็ขออำนาจคุณพระรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย โปรดจงช่วยคุ้มครองและดลบันดาล ให้อาจารย์และครอบครัว ประสบแต่ความสุข ตลอดจนสรรพสิ่งมิ่งมงคล มีสุขภาพแข็งแรง ประสงค์สิ่งใด สมหวังดั่งใจทุกประการ..นะคะ

 ปีนี้ทำ ส.ค.ส. เองค่ะ ความจริงอยากส่งไปให้หลายๆท่านในที่นี้เลย แต่ไม่รู้จะส่งไปอย่างไร จึงขออนุญาตฝาก G2K ช่วยส่งแทนนะคะ  ^__^