สวัสดีปี๋ใหม่ ค่า

สวัสดีค่ะ พี่ sasinanda

แวะมาเคาะประตูบ้าน ส่งคำอวยชัย

และสวัสดีปีใหม่ค่ะ

ขอให้มีความสุข  มาก ๆ นะคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Sasinand
เขียนเมื่อ

ขอบคุณมากๆค่ะ

ขอให้คุณหมอกุ้ง มีความสุขมากๆเช่นกน และเผื่อแผ่ไปถึงเจ้าหอยโข่งลูกชายสุดรักด้วยค่ะ

ตัวนี้เป็นAmerican Eskimo Dog ค่ะ