อยากจัดตั้ง KM 5 ส

อาจารย์หมอที่เคารพ หนูอยากจัดตั้ง KM 5 ส ขอคำแนะนำด้วยค่ะ  ขอบพระคุณค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Prof. Vicharn Panich
เขียนเมื่อ

น่าจะปรึกษาหมอพิเชฐ บัญญัติ ผอ. รพ. บ้านตาก (gotoknow.org/blog/practicallykm/)     จัดตั้งเป็น CoP น่าจะดี    อีกที่หนึ่งที่น่าปรึกษาคือ สถาบันเพิ่มผลผลิต

วิจารณ์ พานิช

๒๔ สค. ๔๙

ความเห็น (1)

ขอบพระคุณอาจารย์หมอมาหค่ะ ประการแรกหนูจะลองปรึกษา คุณหมอพิเชษฐ บัญญัติ ค่ะ ก่อนที่จะไปถึงสถาบันเพิ่มผลผลิตค่ะ