สวัสดีปีใหม่

ศุภฤกษ์เบิกดิถีปีสมัย
ขึ้นปีใหม่อวยชัยให้สุขสันต์
สุขสำราญบานฤทัยในชีวัน
แสนสุขกันวารวันผันเปลี่ยนมา

โรคาภัยลาไกลให้ห่างหาย
กำลังกายกำลังจิตคิดหรรษา
ความโศกเศร้าเหงาทรวงดวงชีวา
ระร้างราแรมไกลไร้ราคี

ความทุกข์ตรมขมดวงใจให้พินาศ
นิราราศจางหายคลายโศกศรี
เรื่องขุ่นข้องครองใจหนาอย่าได้มี
ปลื้มเปรมปรีดิ์เอมอิ่มทรวงดวงหทัย

ความสุขสันต์อันประเสริฐก่อเกิดผล
บันดาลดลเถิดเกิดการวารสมัย
คิดประสงค์จำนงใดได้ดั่งใจ
น้อมนำชัยจงได้ดั่งใจปอง

ขออำนาจคุณพระศรีฯที่ศักดิ์สิทธิ์
นิรมิตพรประเสริฐเลิศสนอง
ขจัดทุกข์เสริมสุขใจใสเรืองรอง
มโนผ่องแสนพิสุทธิ์ดุจความงาม

น้อมอัญเชิญองค์อินทร์ทราเทวาราช
เรืองอำนาจเรืองฤทธิ์ชัยในสยาม
เทพเทวินทร์เทพีศรีอะคร้าม
นรินทร์นามพิชิตภัยได้คุ้มครอง

ขอให้ท่านมดเอ็กซ์ฯและคู่ใจประสบความสำเร็จในทุกเส้นทางที่ก้าวเดินนะคะ สวัสดีปีใหม่ค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)
สุมิตรชัย คำเขาแดง

ขอบคุณมาก ๆ ครับ สวัสดีปีใหม่เช่นกันครับคุณเบิร์ด

      โชคดี  โชคดี โชคดี และ โชคดี