สวัสดีปีใหม่ครับ

ขอบคุณมากครับสำหรับคำอวยพรปีใหม่ และขอบคุณที่ยังระลึกถึงกันนะครับ ขอให้คุณโรงเรียนพ่อแม่ (กบ?) มีความสุขสดชื่น สมหวังตลอดปีใหม่นี้เช่นกันนะครับ

 สวัสดีปีใหม่ครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Up to you.
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ขอบคุณอาจารย์ค่ะ ...ยังนึกถึงอาจารย์ทุกครั้งที่เจอปัญหาจากคนรอบข้างที่ตอบไม่ได้ค่ะ  วันนี้เลยได้โอกาสไปอบรมทักษะการให้คำปรึกษาซักทีค่ะ