ทางสายเก่า

ชีวิตที่เรียนรู้แบบใหม่คือ งานนะอาจารย์

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

แน่นอนอยู่แล้วครับ

ความเห็น (5)

อาจารย์ แวะมาเยี่ยม  สบายดีหรือเปล่า

ปีใหม่ไปเที่ยวไหนอาจารย์ อีสาน, เหนือ, ใต้

อาจารย์อยากได้ตัวอย่าง หนังสือการทำวิจัยในชั้นเรียน เพื่อนเรียนวิชาครู อาจารย์ให้ทำงานส่งเพื่อจะไม่ได้ฝึกสอน

ตอบด้วยวาจาเมื่อวันอาทิตย์ที่ 23  ธันวาคม 2550 ที่บ้านคลองมิตรสัมพันธ์แล้วนะ LEO ฮา...