มาขอบคุณค่ะ

  • สวัสดีค่ะอาจารย์ราณี  นู๋ทิมหายไปเสียนาน เข้ามาใหม่อีกครั้ง ก็มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปหลายอย่างเลยนะค่ะ
  • มาขอบคุณค่ะสำหรับของขวัญ ถูกใจมากเลยค่ะ เสียดายอาจารย์ราณีไม่ได้ไปด้วยตัวเองเลยอดเห็นคนสวยเลย และก็ต้องขออภัยเป็นอย่างมากที่มาขอบคุณช้าไปหน่อย...อิอิ มัวแต่ไปเที่ยวมา
  • ไปเที่ยวดงหลวงมาเป็นอย่างไรบ้างค่ะ
  • มีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างใน G2K ไม่ทราบว่าพี่นู๋ทิมจะช่วยได้อย่างไรบ้างค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Ranee
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะพี่นู๋ทิมที่คิดฮอด มากๆๆๆๆๆค่ะ

ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงนะค่ะที่ตอบช้ามากๆ ค่ะ เพิ่งกลับจากกทม.และเพิ่งเปิดคำถามดูค่ะ อิอิ

อย่าว่าแต่พี่นู๋ทิมเลยค่ะ  พี่อร(bright Lily) ก็หายไป เพิ่งกลับมาเหมือนกัน แอบตะโกนหาพี่นู๋ทิมอยู่ค่ะ  พี่อรแต่งก่อนพี่นู๋ทิม 1 อาทิตย์พอดิบพอดีเลย อิอิ

พี่นู๋ทิมขา ราณีอยากเห็นรูปสวย ๆ ของพี่นู๋ทิมจังเลยค่ะ  อยากดู้ อยากดูค่ะ  ไปดงหลวงก็คุยกันเรื่องเสียดายไม่ได้ไปงานพี่นู๋ทิมกันทุกคนเลยค่ะ   พี่นู๋ทิมอย่าลืมฝากประชาสัมพันธ์เรื่องเสื้อ  ปฏิทินและโปสการ์ด ที่บันทึก ร่วมทุบกระปุกใจ ช่วยgotoknow  และ ภาพถ่ายแบบ อิอิ. เพื่อ GotoKnow จากใจคนแซ่เฮ

ขอบคุณมาก ๆ นะค่ะ  ราณียังคิดถึงพี่นู๋ทิมอยู่เสมอค่ะ  วันจะเปลี่ยนไปแค่ไหน แต่ใจก็ยังดวงเดิมค่ะ อิอิ.