หนาวแล้ว

ทางนี้เริ่มเข้าหน้าหนาวแล้ว ที่จังหวัดน่าน อากาศหนาวมาก หนาวประมาณ 2-3 เดือน ใครที่กำลังมองหาที่กางเต้นท์ดีๆ ละก้อเชิญที่เมืองน่านได้คะ ยินดีตอนรับเสมอ มีหลายดอยที่อยากแนะนำ ผาชู้ ดอยเสมอดาว ดอยวาว ฯ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

namon
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

อยากไปเที่ยวเมืองน่านจังเลย...แต่กลัวหนาวๆๆๆๆๆ