ข้อสอบมสธ.

วิชา พาณิชย์ 1 และ  2 มีคำถามว่าอย่างไรบ้าง

ความเห็น (7)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Chariya
เขียนเมื่อ

ความเห็น (7)

อยากได้ชีทสรุปเนื้อหามสธ หรือไม่ก็แนวข้อสอบอ่ะค่ะ

มีป่ะคะ

มีนะคะ แล้วจะช่วยให้ไม่สอบตก หรือถ้าตกก็ซ่อมผ่านค่ะ ถ้าสนใจจริง ก็ติดต่อมาได้ค่ะ หรือจะมาที่ห้องสมุด ม.เอเชียอาคเนย์ก็ได้นะคะ บอกว่ามาพบคุณชริยา

จะอยู่เหนืออิสานกลางใต้ก็ไทยแท้ สามัคคีกันแน่วแน่อย่าสลาย

วัฒนธรรมอันล้ำค่าอย่าเสื่อมคลาย รักษาไว้ให้คงอยู่คู่ขวานทอง

ร้อย.ปจว.2

ฟังดูดีนะ ร้อย.ปจว.2 ไหนเนี่ย แสดงตัวหน่อยซิ

...อยากได้ชีทสรุป รัฐศาสตร์. ของมสธ. หาหลายที่แล้วครับ ต้องติดต่อที่ไหนครับ ..

ต้องการชีทสรุปข้อสอบ มสธ คณะรัฐศาสาตร์ และกฏหมายทั้ง3 อย่างเตรียมสอบตำรวจ หาได้ที่ไหน

เรียนหลักสูตร 4 ปี แต่คาดว่าน่าจะไม่จบภายใน 4 ปี เราจะลงวิชาที่เหลือยังไงดีค่ะ