โอนเงินค่ะ

สวัสดีค่ะคุณราณี

เหนื่อยมั้ยคะเพิ่งกลับจากดงหลวง เห็นภาพร่วมกับ อ.ลูกหว้าน่ารักจังเลยค่ะ ( ลืมฝาก อ.ราณีกอด อ.ลูกหว้า ^ ^ )

มากอด เอ๊ย มาแจ้งว่าโอนเงิน 750 ค่าหมอน 2 ใบให้คุณราณีแล้วนะคะ ถ้าค่าส่งไม่พอกรุณาบอกนะคะเบิร์ดกะไม่ถูกน่ะค่ะ

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Ranee
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะคุณเบิร์ด

ต้องขอโทษนะค่ะ ที่ตอบช้า  ราณียังไม่ได้ส่งไฟล์ให้เด็กที่ร้านเลยค่ะ  พรุ่งนี้จะส่งให้ค่ะ  เพราะเด็กลา  2 วัน

ขอบคุณนะค่ะ  ราณีจะไปเช็คค่ะ  แล้วพรุ่งนี้จะตอบกลับให้ค่ะ เมื่อรู้ว่ารูปใช้ได้หรือไม่  ช่วงนี้หนาวไหมค่ะ    รักษาสุขภาพนะค่ะ