ทางเหนือหนาวแล้วสิคะ กาแฟคลายหนาวได้หรือเปล่า

สวัสดีค่ะ ไปถามเราก็ถามต่อ อิอิ....

แหม ท่าดื่มกาแฟ น่าอร่อยนะคะ

ขอบคุณที่แวะไปนำ blog เข้า planet  ค่ะ ดื่มกาแฟไป คลายเครียดด้วย ขำขำ  เข้ากันดี๊ ดี นะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

coffee mania
เขียนเมื่อ
  • เอ้า  สวัสดีค่ะ
  • บุกมาถึงบ้าน
  • ก็ต้อง ประเคนกันด้วยกาแฟละ
  • ชอบแบบไหนคะ
  • ถ้ายังตัดสินใจไม่ได้
  • ขอ บาง ๆ ให้ไปก่อนก็แล้วกัน

  • อิอิอิWhitemocha