แวะมาเยี่ยมค่ะ

สวัสดีค่ะน้องเทพ

พี่แอมป์แวะมาเยี่ยมด้วยความคิดถึงค่ะ  งานยุ่งมากมั้ยคะ  หวังว่าน้องคงสบายดี   และขอให้ทุกอย่างราบรื่นนะคะ

พี่แอมป์ค่ะ

ปล.ขอรับรองว่าพี่แอมป์มาดีนะคะ  ไม่มีไม้ตียุงด้วย  อิอิอิ  : )

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ธรรมาวุธ
เขียนเมื่อ

สวัสดีครับพี่แอมป์

ขอบคุณที่ยังไม่ลืมน้องชายคนนี้ครับ  ผมยังสบายดี  ช่วงนี้มีหลายเรื่องให้ต้องสะสางหน่อยครับ  เลยหายหน้าหายตาไป  ยังไม่ลืมกัลยาณมิตรทุกท่าน  และอีกไม่นานค่อยมาร่วมสโมสรกันอีกครา

อ้อ ผมมีข่าวร้ายจะบอกครับ  ครือออออ เดือนก่อนผมกลับบ้าน (ซึ่งนานทีปีหนจะกลับสักที)  ผมแวะซื้อหนังสือเล่มหนึ่ง  กะว่าจะแอบเอาไปฝากให้กับอาจารย์คนสวยท่านหนึ่งที่ราชภัฏนครฯ  จนแล้วจนรอดผมก็ไม่ได้แวะ  หนังสือเล่มนั้นก็เลยกลับมานอนนิ่งที่จุดที่มันจากไปครับ

ผมก็หวังว่าวันใดวันหนึ่งมันจะออกเดินทางไปถึงเป้าหมายจนได้ครับ

ขอบคุณอีกครั้งที่มาทักทายกันครับ

สวัสดีครับ

ความเห็น (1)

สวัสดีจ๊ะน้องเทพ

ดีใจจังที่ได้รับทราบข่าวคราว    ขอให้ทุกเรื่องที่น้องตั้งใจทำ  สำเร็จลุล่วงโดยราบรื่นนะคะ

อิอิอิ  พี่แอมป์รับทราบข่าวร้ายที่กลายเป็นดีด้วยความชื่นใจและขอบคุณมากนะคะ   คราวหน้าถ้ามีโอกาสกลับบ้านอีก  ส่งข่าวมั่งเน้อ  เผื่อมีโอกาสเจอกันพี่จะพาไปเลี้ยงขนมจีน  : )

ขอให้โชคดีจ้า

พี่แอมป์ค่ะ