ปัญหาการศึกษาในสถานศึกษาคืออะไร

กรุณาให้ความเห็นเกี่ยวกับปัญหาการศึกษาในสถานศึกษาให้หน่อยนะครับ

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (5)

ถ้าผมเรีบน แผนศิลป์ จบม.6 ต่อ ป.ตรี คณะ มนุษยศาสตร์ จนจบแล้ว แต่ผมอยากจะไปเรียนคณะวิศวกรรมศาสตร์ ต้องเริ่มยังไงครับ ใครรู้ ตอบผมด้วยครับ ที่ [email protected] ขอบคุณครับ

ก็คุณต้องค้นพบตัวเองก่อนว่าชอบอะไรกันแน่ระหว่างวิศวะกับมนุษย์..เมื่อรู้แล้วก็ลุยตามคุณสมบัติของแต่มหาลัยที่ต้องการเปิดรับได้เลย.
ปัญหาที่เกิดในสถานศึกษาส่วนใหญ่มาจากความไม่เข้าใจกับบทบาทหน้าที่ของตนเอง ถ้าทุกคนทำงานในหน้าที่ของตนเองให้ดีที่สุด ปัญหาก็จะไม่เกิด

ปัญหาการศึกษาในสถานศึกษาก็คือ สภาพหรือสภาวะการจัดการเรียนการสอนปัจจุบันในสถานศึกษาที่ไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง หรือสภาพที่ควรจะเป็น

หรืออีกนัยหนึ่ง คือ ความแตกต่างของการจัดการศึกษาในปัจจุบันกับสิ่งที่เราคาดหวังให้เกิดขึ้น

ขอบคุณสำหรับทุกความเห็นครับ