ข่าวดี

หนูทิมเจ้า

ได้ข่าวว่าจะสละโสดแซงหน้าพี่ ๆ ไปซะแล้ว

ส่งข่าวกันบ้างนะคะ

ขอให้มีความสุข พบรักที่สมหวัง รักยั่งยืนตลอดไปค่ะ

คิดถึง คิดถึง คิดถึง

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

nutim
เขียนเมื่อ
  • ขออภัยเป็นอย่างสูงที่ตอบช้ามากเลยค่ะ เพราะไม่ทันเห็นค่ะ
  • และต้องขออภัยเป็นครั้งที่สอง ที่ต้องแซงหน้าไปก่อนแล้ว...อิอิ
  • และต้องขออภัยที่ไม่ได้ส่งข่าวให้ทราบเนื่องจากเป็นงานเล็กๆค่ะ
  • สุดท้ายขอให้คุณสมพร มีความสุข พบรักที่สมหวัง  รักยั่งยืนตลอดไปเช่นกันค่ะ..อิอิ
  • คิดถึงมากถึงมากที่สุดเลยค่ะ