ช่วยแนะนำด้วยค่า พี่แต้ว

พี่แต้วคะ ...

น้องเก๋เองนะคะ ตอนนี้เก๋สมัครเข้าเป็นสมาชิกแล้วค่ะ แต่ปัญหาอยู่ที่ว่า จะเขียนบล็อคยังไงนี่สิคะ ยังไม่รู้วิธีเลยค่ะ พยายามอ่านแล้วแต่ก็ยังไม่เข้าใจ ...เฮ้อ...ไม่รู้ว่าเวลาที่จะเขียนข้อความลงไปต้องทำไงบ้าง พี่แต้วช่วยแนะนำด้วยนะคะ

ขอบคุณล่วงหน้าค่า
น้องเก๋

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

audit3.
เขียนเมื่อ
  • สวัสดีค่ะน้องเก๋  ยินดีมากเลยที่เข้ามาเป็นชาว G2K ด้วยกัน ยินดีต้อนรับค่ะ
  • สำหรับคำแนะนำที่น้องเก๋ต้องการ พี่อยากจะแนะนำให้เก๋ลองเข้าไปอ่าน blog ของ อ.ขจิต ท่านนี้ดู น่าจะเหมาะเป็นแนวๆเดียวกับน้องเก๋ค่ะ
  • ขอให้มีความสุขนะค่ะ ...เอาใจช่วยค่ะ

ปล. blog ของเก๋ชื่ออะไรเอ่ย บอกที