ปัจฉิมนี้เที่ยวไหน?????

ภูกระดึงเป็นไง

ความเห็น (6)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Mr. Jetiya Tanwatana
เขียนเมื่อ

ความเห็น (6)
น่าสนใจ แต่เดินม่ายไหวแล้วว่ะ ชีวิตนี้ขอรอบเดียวพอ
เที่ยวที่ไหนก็ได้ที่อยากไปกันและสนุกด้วยกันก่อนจะจบ
หนุกดี ถ้าไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ ก็ต้องสนุกสิ แต่ไม่ต้องมี....... ก็จะต้องยิ่งสนุกจริงๆ  จิงมะ
ไป คาราโอเกะ ไปร้องเพลงงงง แจ่ม.!!