บันทึกไม่อยู่ในblog

ทำไมบันทึกของ rotsukhon ไม่ขึ้นทั้งในNU_student_blog และก็ NU_Api_student04เลยค่ะหนูได้เขียนมาหลายบันทึกแล้วและหนูก็อนุญาติให้แสดงข้อคิดเห็นไว้แล้วด้วยหรือว่าวงจรแพลนเน็ตของหนูผิด ช่วยชี้แจงหน่อยนะค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

beeman 吴联乐
เขียนเมื่อ

คำตอบก็คือ

  • NU_student_blog ต้องคนที่สร้าง Planet คือ wiboon ดึงบล็อกของคุณ rotsukhon ไปอยู่ด้วย ไม่ใช่คุณ rotsukhon เป็นคนสร้างโดยใช้ชื่อเหมือนเขา
  • เช่นเดียวกัน NU_Api_student04 ต้องคนที่สร้าง คือ beeman ดึงบล็อกของคุณเข้าไปอยู่ด้วย
  • แต่ที่พบเห็นขณะนี้ คือ บล็อกของคุณ อยู่ใน Planet ทั้งสอง ที่คุณสร้างขึ้นเอง
  • หวังว่าคงเข้าใจนะครับ

ความเห็น (2)

ขอบคุณมากค่ะอาจารย์

  • ใช้ส่วนที่เป็น ถาม-ตอบได้ถูกต้องดีครับ
  • แต่ในส่วนอื่นๆ ต้องทำความเข้าใจเพิ่มเติม