รุ่นใหน

น้องก็เป็นคนหนึ่งที่เรียนเอกบรรณ ภร.อุตรดิตถ์ อยากทราบว่าพี่รุ่นเดียวกับใคร

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ประภาพร
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)
ทักหลานเป็น พี่ทักแบบนี้หนูก็เลยไม่รู้จะตอบยังไงเลย (~_~)"  (รูปหนูแก่ไปจริงๆเหรอเนี่ย..) แล้วจะเอารูปไหนลงล่ะ มันมีแบบนี้ทั้งน้านนน...ฮือ  เอาเป็นว่าจะหารูปหน้าเด็กมาลงละกันนะคะ