อยากได้ อยากได้........

คำถาม

  1. รายการเครื่องปรุง
  2. รายการอุปกรณ์พิเศษ   อิอิ( เครื่องครัว )

          พี่องุ่นคนสวยกำลังทำรายการ  ซื้อเครื่องปรุงในการทำครัว  ของเรา อิอิ   เพื่อเตรียมไปดงหลวงค่ะ  อยากซื้อให้ครบไว้เลย   ท่านพี่บางทรายมอบหมายให้สอบถามและเตรียมความพร้อมแอ่นแอ้น

         ขอรายการที่ต้องการ และจำนวนด่วยด้วย

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สะ-มะ-นึก
เขียนเมื่อ
  • อยากได้อะไรเขียนรายการมาเลยครับ
  • ซื้อที่เยาวราช..เดียวเอาไว้หลังกินเจ  ราคาจะถูกลงกว่านี้
  • เอาอะไรบ้าง..แจ้งมาเลยครับ
  • ส่วนรายการที่เป็น น้ำมันพืช  น้ำปลา  ของหนักๆ ซื้อทางโน้นนะครับจะได้ไม่หนัก ครับ