ของดีที่ "ศรีแดนเมือง"

กลุ่มสานฝันไปถึงที่หลังเพื่อน ๆ เพราะหลงทาง (ไปถึงช้าดีกว่าไปไม่ถึงจริงมั๊ย ) บ้านศรีแดนเมืองสนุกดี มีของที่ระลึกเยอะแยะแต่ที่แน่ ๆ กลุ่ม 8 สานฝันยังมีน้ำเต้า...ติดไม้ติดมือมาด้วยน้ะ...ของที่ระลึก ว่าครั้งหนึ่งหลังน้ำท่วมเฮาได้ไปแอ่วบ้าน " ศรีแคนเมือง " เพื่อเราจะได้มีศรี...เหมือนชื่อบ้านของเขายังไงจ้ะ...

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ไปช้ายังดีกว่าไม่ไปไช่ไหมครับ พี่ๆ กลุ่มสานฝัน "ศรีแดเมือง" มีของดีเยอะแยะ พี่ๆ  สานฝันได้ของดีจากหลวงปู่ครูบาคำตั๋น หลายองค์ซิครับ โดยเฉพาะลุงสิทยอง  55555 แบ่งบ้าง